SWI ให้ความสำคัญในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน จึงดำเนินกิจธุรกิจอย่างโปร่งใสพร้อมนำหลักธรรมมาภิบาลมาใช้ควบคู่ไปกับการส่งเสริมเทคโนโลยีและเกษตรกรอย่างต่อเนื่องจนนำมาซึ่งรางวัล
ชื่อมาตรฐาน: RBC
วันที่เริ่มใช้: 30 กรกฎาคม 2015
วันสิ้นสุดการใช้:
01 กรกฎาคม 2023
รายละเอียด:
มาตรฐานการจัดการความปลอดภัยในอาหาร
ชื่อมาตรฐาน: HALAL
วันที่เริ่มใช้: ค.ศ. 2016
วันสิ้นสุดการใช้:
22 มิถุนายน 2023
รายละเอียด:
มาตรฐานการจัดการการผลิตอาหารตามหลักศาสนาอิสลาม
ชื่อมาตรฐาน: KOSHER
วันที่เริ่มใช้: ค.ศ. 2019
วันสิ้นสุดการใช้:
31 กรกฎาคม 2022
รายละเอียด:
มาตรฐานการจัดการการผลิตอาหารตามหลักศาสนายิว
ชื่อมาตรฐาน: Green Industry 2
วันที่เริ่มใช้: 25 สิงหาคม 2020
วันสิ้นสุดการใช้:
24 สิงหาคม 2022
รายละเอียด:
อุตสาหกรรมสีเขียวระดับที่ 4