ขนมปัง

แป้งมันสำปะหลังดัดแปร

แป้งมันสำปะหลังดัดแปร ทำหน้าที่ปรับปรุงแป้งโดว์ให้มีความยืดหยุ่นดีขึ้น และกักเก็บความชื้นภายใน ทำให้ผลิตภัณฑ์ขนมปังมีความเหนียวนุ่มและไม่ยุบตัว
เค้ก เเละ คุกกี้

แป้งมันสำปะหลังดัดแปร

แป้งมันสำปะหลังดัดแปร ช่วยรักษาความชื้นในผลิตภัณฑ์เค้ก ทำให้เนื้อสัมผัสไม่ร่วน ในผลิตภัณฑ์คุ้กกี้ แป้งมันสำปะหลังดัดแปร และ ไฟเบอร์มันสำปะหลัง จะช่วยเพิ่มความกรอบ และไม่แตกง่าย
ผลิตภัณฑ์อบและขนมอบ

แป้งมันสำปะหลังดัดแปร

แป้งมันสำปะหลังดัดแปร มีส่วนช่วยรักษาความชุ่มชื้นในครัวซองค์ และ เดนิช และเพิ่มความกรอบในพาย
ผลิตภัณฑ์ ปลอดกลูเตน

ฟลาวมันสำปะหลัง

ฟลาวมันสำปะหลังสามารถใช้เพื่อทดแทนแป้งสาลี ได้ 100% ในผลิตภัณฑ์ ขนมปัง, เค้ก และคุกกี้ ปราศจากกลูเตน ซึ่งยังคงให้เนื้อเค้กยังนุ่มและฟู ส่วนในคุ้กกี้ยังช่วยเพิ่มความกรอบอีกด้วย