Dairy dessert

แป้งมันสำปะหลังดัดแปร

ผลิตภัณฑ์ Panna Cotta และ Pudding สามารถใช้แป้งมันสำปะหลังดัดแปร ทดแทนการใช้เจลาตินได้บางส่วน โดยแป้งจะให้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มเป็นครีม และ เพิ่มความเงางาม

ขนมโมจิ

แป้งมันสำปะหลังดัดแปร

ในผลิตภัณฑ์ขนมโมจิแป้งมันสำปะหลังดัดแปร ช่วยทำให้เนื้อสัมผัสมีความเหนียวนุ่ม สามารถทนต่ออุณหภูมิแช่เย็น และ แช่แข็ง อีกทั้งยังสามารถใช้แทนแป้งข้าวเหนียวได้บางส่วน

เฉาก๊วย

แป้งมันสำปะหลังดัดแปร

แป้งมันสำปะหลังดัดแปร เหมาะสำหรับใช้ทำเฉาก๊วย เพราะให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มเหนียว ทั้งสามารถเลือกใช้แป้งดัดแปรที่ช่วยเพิ่มอายุการเก็บ ให้เนื้อสัมผัสไม่เปลี่ยนแปลงแม้เก็บในตู้เย็น

เม็ดไข่มุก

  Natioca Series

Natioca series แป้งกลุ่มนี้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้ทำเม็ดไข่มุกเป็นหลัก โดยให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มและเหนียว ทั้งยังปราศจากสารเคมีและการตัดต่อทางพันธุกรรม