หน้าหลัก
เกี่ยวกับเรา
ผลิตภัณฑ์เเละบริการ
ผลิตภัณฑ์
แอพพลิเคชั่น
บรรจุภัณฑ์
บริการ
นวัตกรรม
การพัฒนาอย่างยั่งยืน
ข่าวสาร
ติดต่อเรา
ร่วมงานกับเรา
คำถามที่พบบ่อย
ไทย
English
中文 (中国)
หน้าหลัก
เกี่ยวกับเรา
ผลิตภัณฑ์เเละบริการ
ผลิตภัณฑ์
แอพพลิเคชั่น
บรรจุภัณฑ์
บริการ
นวัตกรรม
การพัฒนาอย่างยั่งยืน
ข่าวสาร
ติดต่อเรา
ร่วมงานกับเรา
คำถามที่พบบ่อย
ไทย
English
中文 (中国)
ซูริมิ
แป้งมันสำปะหลังดัดแปร
แป้งมันสำปะหลังดัดแปร เมื่อนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์ซูริมิ เช่น ปูอัด ลูกชิ้นปลา และทอดมันปลา สามารถทนต่อแรงเฉือน และสภาวะแช่แข็งได้ ยังคงเนื้อสัมผัสที่มีความเหนียวนุ่มเหมือนเดิม
กลุ่มแฮม
แป้งมันสำปะหลังดัดแปร
แป้งมันสำปะหลังดัดแปรที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ Marinade มีความสามารถช่วยในการอุ้มน้ำได้ดี และทนต่อสภาวะแช่แข็ง นอกจากยังช่วยในการทำให้เนื้อนุ่มขึ้นด้วย
ไฟเบอร์จากมันสำปะหลังช่วยรักษาความชุ่มชื้นในผลิตภัณฑ์แฮม และเป็นการเพิ่มไฟเบอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ด้วย
ลูกชิ้น ไส้กรอก
แป้งมันสำปะหลังดัดแปร
แป้งมันสำปะหลังดัดแปร ช่วยปรับเนื้อสัมผัสให้มีความยืดหยุ่น อุ้มน้ำได้ดี และช่วยเพิ่มความชุ่มฉ่ำของผลิตภัณฑ์ ทั้งยังใช้ทดแทนเนื้อสัตว์ เพื่อเป็นการช่วยลดต้นทุนได้
เบอร์เกอร์
แป้งมันสำปะหลังดัดแปรมีความสามารถในการอุ้มน้ำได้สูง ทนสภาวะแช่แข็ง ทำให้ลดการสูญเสียน้ำหนักหลังละลายน้ำแข็ง
ผลิตภัณฑ์คล้ายเนื้อจากพืช
แป้งมันสำปะหลังดัดแปร
แป้งมันสำปะหลังดัดแปรมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดี ให้เนื้อสัมผัสที่ยืดหยุ่น และเพิ่มการจับกับน้ำมันได้ จึงถูกแนะนำให้ใช้ในผลิตภัณฑ์ Plant based meat ทั้งแช่เย็นหรือแช่แข็ง